Khám phá thế giới lượng tử ( Dịch chuyển tức thời ? ) [Vietsub] - HD

12:04:00 AM


Đằng sau nhịp điệu hằng ngày của cuộc sống. Là cả một thế giới vận hành không ngừng nghỉ, nơi phần lớn quan niệm của chũng ta trong vũ trụ trở nên sai lệch. "Tại sao chũng ta chưa từng quan sát cá hiện tượng diễn biến ngược thời gian?"

Điều này hoàn toàn có thể dựa trên các định luật vật lý. Một thế giới mới dần lộ ra,  khi chũng ta đi sâu khám phá khoảng không vũ trụ. từ lỗ đen đến Vụ nổ lớn BigBang, đến cấu tạo sâu bên trong của vật chất. Tại đây các không gian trống đầy các hoạt động dữ dội. Vũ trụ của chúng ta chỉ là 1 trong số  vô vàn các vũ trụ song song, hay việc không gian 3 chiều chỉ có thể là 1 ảo ảnh.

"Nhưng chúng ta sẽ tự hỏi nguyên nhân tại sao? sao chúng ta có thể hiểu sai về những thứ quen thuộc như thế ? và liệu điều đó có ảnh hưởng gì đến chúng ta không ?"

Thực tế nó luôn luôn thay đổi và nó luôn mở ra vô vàn những giả thuyết mới. Trong phần tiếp theo là Thế giới của các nguyên tử nhỏ bé và các hạt vật chất : THẾ GIỚI LƯỢNG TỬ

Tại đây dường như không thể tìm ra một quy luật nào. Nhưng tối quan trọng với mọi thứ trong vũ trụ. Thế giới đó sẽ hé lộ cho chũng ta điều gì về bản chất của tự nhiên?THÍCH và chia sẻ bài viết: :

Bài viết cùng chủ đề

0 nhận xét

Like us on Facebook

Follow by G+

Follow by Email