Khám phá sự thật về không gian [Vietsub] - HD

4:15:00 AM


Đằng sau nhịp điệu hằng ngày của cuộc sống. Là cả một thế giới vận hành không ngừng nghỉ, nơi phần lớn quan niệm của chũng ta trong vũ trụ trở nên sai lệch. "Tại sao chũng ta chưa từng quan sát các hiện tượng diễn biến ngược thời gian?"


Điều này hoàn toàn có thể dựa trên các định luật vật lý. Một thế giới mới dần lộ ra,  khi chũng ta đi sâu khám phá khoảng không vũ trụ. từ lỗ đen đến Vụ nổ lớn BigBang, đến cấu tạo sâu bên trong của vật chất. Tại đây các không gian trống đầy các hoạt động dữ dội. Vũ trụ của chúng ta chỉ là 1 trong số  vô vàn các vũ trụ song song, hay việc không gian 3 chiều chỉ có thể là 1 ảo ảnh.

"Nhưng chúng ta sẽ tự hỏi nguyên nhân tại sao? sao chúng ta có thể hiểu sai về những thứ quen thuộc như thế ? và liệu điều đó có ảnh hưởng gì đến chúng ta không ?"

Trong phần tiếp theo : Điều gì xảy ra nếu những sự vật này biến mất? Chúng ta bị thay thế bởi những khoảng không gian trống rỗng.Nhưng khoảng không này lại chứa những hoạt động mạnh mẽ nhất, Không gian là gì? Vũ trụ là gì ? Đây là một trong những điều bí ẩn nhất trong vật lý. Liệu những thành phần không thấy của nó đang nắm giữ vai trò quyết định với toàn vũ trụ? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ trong chương trình " Kết cấu vũ trụ "


THÍCH và chia sẻ bài viết: :

Bài viết cùng chủ đề

0 nhận xét

Like us on Facebook

Follow by G+

Follow by Email